Ăn khô gà lá chanh có gì tốt?

co-gi-tot

Những lợi ích ăn khô gà lá chanh mang lại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Thành phần chính của Khô gà lá chanh là thịt gà, thịt gà chiếm 99% trong khô gà, còn lại là các gia vị và nguyện liệu lá chanh, ớt, ….

kho-ga-la-chanh-2

Bên cạnh đó còn có khô gà bơ tỏi siêu hấp dẫn

Chất dinh dưỡng mà khô gà mang lại cho người tiêu dùng.

Thịt gà là thực phẩm chất lượng cao và bổ dưỡng.

kho-ga-la-chanh-1

Khô gà có tác dụng bổ sung đầy đủ khoáng chất dinh dưỡng cho người sử dụng.

Theo các nhà dinh dưỡng học, ngoài những chất albumin, chất béo, thịt gà còn có vitamin A, B1, B2, C, E, A-xít, Canxi,photpho, sắt. Đây là thực phẩm chất lượng cao. Cơ thể con người dễ hấp thu và tiêu hóa.

Theo Đông Y, thịt gà có tính ôn ngọt, không độc, bổ dưỡng, lành mạnh phổi. Loại thịt này còn chửa băng huyết, xích bạch đới, lỵ, ung nhọt. Là thực phẩm bổ âm cho tỳ vị , bổ khí, huyết và thận.

Đặc biệt, thịt gà có tác dụng bồi bổ cao cho người bệnh lâu ngày, dạ dày bị phong hàn , suy yếu không hấp thụ được thức ăn. Ngoài bổ huyết, thịt gà còn giúp trừ phong.

Nếu bạn tiêu thụ 100gr khô gà lá chanh mỗi ngày, bạn sẽ thấy cơ thể đủ năng lượng để hoạt động mà không mệt cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng đến cơ bắp khiến bạn luôn ở trạng thái khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

Đây là món ngon, bổ dưỡng nhưng không phải ai cũng biết công dụng của nó đối với sức khỏe.

Thịt gà tốt cho não bộ, giảm stress cực tốt

Hàm lượng protein và phức hợp amino a-xít trong thịt gà có ảnh hưởng tích cực đến não bộ , làm phấn chấn tinh thần , giảm sựu lo lắng, stress cũng như có tác dụng cải thiện huyết áp và nhịp tim.

tùy theo sở thích bạn có thể chế biến thịt gà theo bất cứ công thức nào. Bạn cũng có thể kết hợp gà với nhiều nguyên liệu khác. Tuy nhiên theo dân gian, thịt gà kỵ với rau kinh giới nên bạn cẩn thận khi kết hợp.

Vậy khô gà lá chanh có tốt cho sức khỏe không?

Shoppe: Khô Gà Bexiu

Facebook: Khô Gà Bexiu

logo

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *